In Voucher đẹp, tiết kiệm tại Hà Nội

Voucher là một trong những ấn phẩm thúc đẩy bán hàng một cách hiệu quả. Việc in Voucher luôn là lựa chọn hàng đầu của người bán hàng nhằm tăng doanh số của doanh nghiệp.

Vài nét về voucher

Voucher là một dạng phiếu hoặc mã mua hàng, nó có thể tồn tại được ở dạng phiếu hoặc điện tử và có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định mà nhà cung cấp tung ra trong khi mua hàng hoá, dịch vụ của ngành hàng đó.

Tim-hieu-ve-Voucher In Voucher đẹp, tiết kiệm tại Hà Nội

Nhà cung cấp, thương hiệu phát hành Voucher thì họ sẽ cam kết giảm giá hoặc kèm tặng theo lượng sản phẩm, dịch vụ ứng với thông tin đã được thể hiện trên phiếu giảm giá, voucher.

Thông qua các voucher, nhà kinh doanh sẽ quảng cáo thương hiệu và thu hút mọi người tìm đến sản phẩm của mình.

Chính vì vậy, việc thiết kế và in ấn Voucher là việc vô cùng quan trọng, không chỉ đầu tư về mặt nội dung, mà còn cần chú trọng đến hình thức của nó. Trên phiếu Voucher cần cung cấp đầy đủ thông tin khuyến mãi, thời gian, địa điểm cụ thể chi tiết. Đặc biệt, những nội dung đó phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ nhìn, màu sắc hài hòa, tạo được điểm nhấn đối với khách hàng.

Một số loại Voucher thường gặp

In Voucher kết hợp với in card visit: Được sử dụng đối với những quán cafe, quán kem, quán trà sữa, quán ăn uống… cỡ nhỏ. In card visit việc không thể thiếu đối với bất kỳ loại hình sản xuất, kinh doanh nào. Vì thế, giải pháp tiết kiệm nhất là, in card visit kết hợp với in Voucher. Một sản phẩm, hai công dụng vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi.

d7c8ba2fd8d3 In Voucher đẹp, tiết kiệm tại Hà Nội

In Voucher dạng tờ gấp: In Voucher dạng tờ gấp, để tiết kiệm không gian, vừa cung cấp đầy đủ thông tin, vừa không phải thiết kế những voucher với kích thước quá lớn.

voucher-la-gi In Voucher đẹp, tiết kiệm tại Hà Nội

In Voucher  hình dạng đặt biệt: Bên cạnh những Voucher in hình chủ nhật, hình vuông, bạn có thể chọn làm Voucher với các hình đặc biệt như hình logo, hình sản phẩm đặc trưng, hình những con vật ngộ nghĩnh… để tạo sự thu hút cho khách hàng.

voucher-la-gi In Voucher đẹp, tiết kiệm tại Hà Nội
mau-gift-voucher-mau-mau-phieu-giam-gia-mau-phieu-qua-tang-41-1024x1024 In Voucher đẹp, tiết kiệm tại Hà Nội

Intemvietnam.com
Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777

Leave a Reply