In tiêu đề thư giá rẻ, mẫu đẹp

Tiêu đề thư là một công cụ rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu của các công ty, được các công ty sử dụng để in tài liệu, hợp đồng, báo giá. Ngoài ra tiêu đề thư con được sử dụng trong một số lĩnh vực như giáo dục, ngân hàng. Vì vậy có thể nói, in tiêu đề thư hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi sự quan trọng và cần thiết của nó.

18-1024x679 In tiêu đề thư giá rẻ, mẫu đẹp
Thiết kế và in tiêu đề thư đẹp là một công cụ marketing thương hiệu đắc lực

Tầm quan trọng của tiêu đề thư đối với việc nhận diện thương hiệu Tiêu đề thư chứa những thông tin cơ bản nhất truyền tải đến khách hàng nhằm phục vụ các công việc của công ty, doanh nghiệp. Có lẽ là rất nhiều người không xem trọng tiêu đề thư vì nghĩ rằng nó không quan trọng và không giúp ích được gì nên khách hàng thường không quan tâm nhiều đến việc in tiêu đề thư như thế nào. Tuy nhiên, hiện nay các khách hàng đã nhận ra và coi trọng việc in tiêu đề thư.

thietkelogo-thienthai-4-1 In tiêu đề thư giá rẻ, mẫu đẹp
Tiêu đề thư dùng trong văn bản công ty

Tiêu đề thư là sản phẩm không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp, công ty. Việc in tiêu đề thư thể hiện sự chuyên nghiệp, cẩn thận và đồng thời đó cũng chính là mục đích quảng cáo mà các công ty, doanh nghiệp nhằm hướng đến những đối tác, khách hàng của mình. Khi một khách hàng hay đối tác nhận được một tiêu đề thư chất lượng, ấn tượng thì chắc chắn họ sẽ rấ hài lòng vì sự phục vụ, ấn tượng về một tiêu đề thư rất chuyên nghiệp.

in-giay-tieu-de-dep In tiêu đề thư giá rẻ, mẫu đẹp
Chất liệu giấy in tiều đề thư sẽ quyết định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty

Một số lưu ý khi in tiêu đề thư Thứ nhất là về thiết kế tiêu đề thư. Thường thì các công ty, doanh nghiệp sẽ in tiêu đề thư cùng với phong bì vì hai thứ này luôn đi với nhau nên thiết kế tiêu đề thư sẽ dựa trên thiết kế của phong bì. Điều căn bản nhất trong thiết kế tiêu đề thư là đủ thông tin như: tên, số điện thoại, địa chỉ, logo, wedsite, slogan… Điều quan trọng nhất là cách thiết kế làm sao để tiêu đề thư trông đơn giản nhưng nổi trổi và cuốn hút, màu sắc nhã nhặn, sang trọng nhưng cũng không quá màu mè.

7983d39809ebe893a81b65c6b6804d4f-725x1024 In tiêu đề thư giá rẻ, mẫu đẹp
In tiêu đề thư đơn giản nhưng ấn tượng

Khi thiết kế tiêu đề thư cần chú ý sắp xếp các thông tin đảm bảo khoa học, dễ nhìn, cỡ chữ to nhỏ, đậm nhạt tùy vào độ quan trọng của các thông tin đó. Những gì cần nhấn mạnh trong tiêu đề thư thì nên nhấn mạnh và làm nổi, ví dụ như logo, tên công ty và slogan của công ty là cái mà khách hàng, đối tác phải nhìn thấy đầu tiên khi cầm trên tay tiêu đề thư. Chẳng phải trong kinh doanh, “cái nhìn đầu tiên” rất quan trọng sao?

in-giay-tieu-de-la-gi-696x452 In tiêu đề thư giá rẻ, mẫu đẹp
Tiêu đề thư giúp nâng cao hình ảnh của các công ty, doanh nghiệp

Chọn chất liệu giấy in tiêu đề thư Để làm nổi màu sắc của phần thiết kế cần phải có một loại giấy xứng tầm với nó. Giấy in tiêu đề thư thường là giấy offset hoặc giấy mĩ thuật cao cấp. Tuy nhiên, theo một số khảo sát thì khách hàng thường sử dụng giấy offset bởi vì giá cả hợp lý và loại giấy đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Intemvietnam.com Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777

Leave a Reply