In tem bảo hành – bảo vệ thương hiệu

Tem bảo hành là sản phẩm không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Dù có kích thước khá nhỏ nhưng tem bảo hành mang một sứ mệnh quan trọng, đó là bảo vệ thương hiệu và tạo lòng tin đối với khách hàng.

in-tem-bao-hanh-1-700x536 In tem bảo hành - bảo vệ thương hiệu
Tem bảo hành phải đảm báo các yếu tố về Mỹ thuật như in đẹp, sắc nét, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại

Tem bảo hành là gì? Tem bảo hành là loại tem có các hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình chữ nhật, hình ovan, hình elip… dùng để dán lên các sản phẩm với mục đích bảo vệ thương hiệu, khẳng định sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

in-tem-bao-hanh-quang-ninh-17 In tem bảo hành - bảo vệ thương hiệu
Tembaro hành được in với công nghệ nhảy số hiện đại

Tem bảo hành các loại sản phẩm hàng hóa: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành linh kiện máy tính, tem an toàn thực phẩm, y tế, tem mỹ phẩm, tem niêm phong hàng hóa khi vận chuyển…

mau-tem-bao-hanh In tem bảo hành - bảo vệ thương hiệu
Thiết kế tem bảo hành khá đơn giản, đảm bảo thông tin quan trọng và cần thiết nhất như logo và tên công ty.

Tại sao cần in tem bảo hành? Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt, nó có giá trị như một lời cam kết và khẳng định sản phẩm, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đang lưu hành trên thị trường. Bởi vì hiện nay, hành giả, hàng nhái rất nhiều, ảnh hưởng đến các sản phẩm hàng thật, uy tín. In tem bảo hành ra đời như một phương thức để bảo vệ thương hiệu, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.

in-tem-bao-hanh-tai-ha-noi-1-1024x600 In tem bảo hành - bảo vệ thương hiệu
Tem bảo hành 7 màu

Những điều cần biết về in tem bảo hành Tem bảo hành thường có kích thước khá nhỏ: 1.0cm2, 1.5cm2, 2.0cm2, 2.5cm2….3.5cm2. Khi dán vào sản phẩm thì không bị tác động và khó bị bóc, gỡ. Trên tem bảo hành cần có đầy đủ thông tin như: logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin liên lạc nếu cần thiết. Tem bảo hành được in trên giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả hologram. Kỹ thuật in: in offset, in flexo.

tem_bao_hanh In tem bảo hành - bảo vệ thương hiệu
Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ và dán vào các sản phẩm như: điện thoại, máy tính, linh kiện, mỹ phẩm, niêm phong hàng hóa …..

Như vậy, việc in tem bảo hành là điều bắt buộc và quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp trong việc bảo vệ thương hiệu và khẳng định thương hiệu của mình. Vì trong kinh doanh, tạo được lòng tin đối với khách hàng là sự thành công nhất.

Intemvietnam.com
Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777