In sổ tay theo yêu cầu, thiết kế đẹp, giá rẻ

Sổ tay là một vật dụng vô cùng quen thuộc và cần thiết đối với mọi người, nhất là những ai cần phải ghi chép nhiều, đặc biệt là những người làm việc trong văn phòng và kinh doanh. Vì vậy, in sổ tay là một trong những dịch vụ in rất phổ biến, đặc biệt là in theo yêu cầu, thiết kế dẹp và giá rẻ.

in-so-tay-qua-tang-tai-ha-noi-dep-gia-canh-tranh In sổ tay theo yêu cầu, thiết kế đẹp, giá rẻ

In sổ tay để làm gì? Sổ tay, công cụ để ghi chép và dùng để ghi chép những thông tin quan trọng. Ai cũng đều có cho mình một chiếc sổ tay nhỏ gọn trong túi của mình để tiện cho công việc, học tập, khi cần thì lấy ra ghi chép thông tin quan trọng và xem lại những thông tin một cách nhanh nhất. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp, công ty như ngân hàng, trung tâm Tiếng Anh… thì việc in sổ tay không đơn giản là mục đích ghi chép mà đó còn là công cụ để marketing hiệu quả.

87a24df2a6861eefafe4520bd7f5d162 In sổ tay theo yêu cầu, thiết kế đẹp, giá rẻ

Đặc biệt, in sổ tay với hình ảnh thương hiệu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ trở thành một ấn phẩm quảng cáo hữu hiệu cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Sổ tay sẽ càng thân thiết và gần gũi với người sử dụng bao nhiều thì tính hiệu quả của nó trong việc quảng bá thương hiệu càng lớn.

in-so-tay-in-so-da-1 In sổ tay theo yêu cầu, thiết kế đẹp, giá rẻ

In sổ tay theo yêu cầu In sổ tay theo yêu cầu là một dịch vụ phổ biến hiện nay. Từ kích thước, kiểu cách, thiết kế, loại giấy, cách gia công cũng đều dựa vào yêu cầu và mục đích của khách hàng. Một số dịch vụ in sổ tay như: sổ tay bìa da, sổ tay bìa carton, sổ đóng gáy xoắn, sổ nhật ký…

in-so-tay-ha-noi In sổ tay theo yêu cầu, thiết kế đẹp, giá rẻ

In sổ tay thiết kế đẹp, giá rẻ Một cuốn sổ tay với thiết kế đẹp thì chắc chắn rằng sẽ tạo được sự thích thú, cảm tình đối với người sử dụng. Đồng thời đối với mục đích quảng bá thương hiệu đó chính là phương tiện truyền thông hữu hiệu để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn. Thiết kế sổ tay hiện nay theo xu hướng đơn giản, đơn màu hoặc phối hợp tối đa là ba màu lại với nhau, tránh thiết kế màu mè và cầu kỳ. Trên sổ tay phải đầy đủ thông tin về tên công ty, số điện thoại, địa chỉ, slogan, logo…

original_a-set-of-four-watercolour-print-notebooks In sổ tay theo yêu cầu, thiết kế đẹp, giá rẻ
Sổ tay với những hình ảnh ngộ nghĩnh bắt mắt chắc chắn sẽ để làm nhiều người thích thú

Intemvietnam.com
Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 /
0939.674.777

Leave a Reply