In phong bì chất lượng tại Hà Nội

Phong bì xuất hiện từ khá lâu trong lịch sử loài người, với mục đích dùng để chứa đựng nội dung bên trong. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, kĩ thuật, các loại phong bì ngày càng đa dạng về mẫu mã và hình thức thể hiện.

Phong bì là gì?

Phong bì là một dạng bao bì phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng (chủ yếu là giấy), được thiết kế để chứa đựng một vật phẳng và mỏng. Trên mặt phong bì thường có ghi người gửi, người nhận và có đóng dấu của bưu điện.

mau-phong-bi-dep-01-1 In phong bì chất lượng tại Hà Nội

Để có một phong bì thật đẹp, thật ấn tượng cần?

Ngày nay việc in phong bì cho những cá nhân, tổ chức hay cho các doanh nghiệp đã trở nên ngày càng thông dụng và phổ biến. Chiếc phong bì đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển thế mạnh cũng như muốn giới thiệu quảng bá về công ty hay sản phẩm của doanh nghiệp.

Phong bì đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách gầngũi nhất. Một chiếc phong bì độc đáo, sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng các đối tác, khách hàng để họ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty.

 Phong bì cần được thiết kế đơn giản các thông tin đặc biệt quan trọng để tạo điểm nhấn. Sử dụng họa tiết chìm cho phong bì trở nên sang trọng hơn. Hạn chế tối đa tình trạng phong bì nhiều màu, thông tin tràn lan,không sử dụng họa tiết,hoa văn cầu kỳ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc phong bì.

Khi in phong bì cần chú ý về chất liệu giấy in, kích thước và định lượng giấy in, để có thể tạo ra chiếc phong bì ưng ý nhất.

Một số mẫu phong bì đẹp, độc đáo:

mau-phong-bi-dep-01 In phong bì chất lượng tại Hà Nội
mau-phong-bi-thiet-ke-dep-2019-04-765x474 In phong bì chất lượng tại Hà Nội
thiet-ke-phong-bi-thu-chuyen-nghiep-1024x761 In phong bì chất lượng tại Hà Nội
top-10-mau-phong-bi-thu-cong-ty-an-tuong-nhat-nam-2017-4 In phong bì chất lượng tại Hà Nội

Intemvietnam.com
Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777

Leave a Reply