In phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội

Phiếu thu chi có vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động của mỗi doanh nghiệp, phản ảnh quá trình mua bán, trao đổi sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ. Do đó, việc đầu tư để in ấn phiếu thu chi là việc làm cần thiết của mỗi nhà sản xuất kinh doanh.

Phiếu thu chi là gì?

Phiếu thu chi là loại phiếu luôn được sử dụng ở phòng kế toán khi thu và chi tiền trong hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp.

Phieu-thu In phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội

Phiếu thu chi thường là loại hóa đơn giấy carbonless 2 liên, 1 liên lưu và 1 liên còn lại giao cho người nộp tiền hay người người nhận tiền.

Trên phiếu thu chi phải có đầy đủ các thông tin như: họ và tên người nộp, thời gian nộp tiền, lí do nộp, số tiền,…

Bên cạnh những thông tin đó, trên phiếu thu chi còn có thể có thiết kế logo, thương hiệu ở những vị trí nổi bật để thu hút, gây ấn tượng với khách hàng.

Để phiếu thu chi không quá nhàm chán cần?

Đầu tư về nội dung thôi chưa đủ, mà còn cần quan tâm đến các yếu tố về hình thức như giấy in, mực in, công nghệ in ấn cũng như cách thiết kế phiếu thu chi như thế nào, đảm bảo khoa học mà vẫn không kém phần tinh tế.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng dù bất kỳ loại tài liệu nào nếu được in ấn đảm bảo tính thẩm mỹ chắc chắn sẽ khiến khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt và hài lòng hơn. Để thiết kế một mẫu in phiếu thu chi đẹp, không nhất thiết phải quá cầu kì mà chỉ cần một mẫu in đơn giản, đầy đủ thông tin cũng đủ để thể hiện tính chuyên nghiệp và chất lượng doanh nghiệp.

in-phieu-thu-3-lien-1024x732 In phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội
giay-in-phieu-thu-chi In phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội
SUBOY-PHIEU-THU-1024x722-1024x722 In phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội
in-phieu-chi-tai-quy-nhon-binh-dinh In phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội

Intemvietnam.com
Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777

Leave a Reply