In phiếu bảo hành giá rẻ, tiện lợi tại Hà Nội

Phiếu bảo hành là giấy tờ cần thiết nhằm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, in phiếu bảo hành cho sản phẩm của mình là một trong những công việc quan trọng đối với nhà sản xuất, kinh doanh.

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành là những giấy tờ có giá trị chứng nhận bảo hành cho sản phẩm trong thời gian quy định cmà doanh nghiệp đưa ra.

in-phieu-bao-hanh-2-1024x621 In phiếu bảo hành giá rẻ, tiện lợi tại Hà Nội

Phiếu bảo hành được áp dụng cho nhiều sản phẩm như máy móc, ti vi, tủ lạnh, máy vi tính, điều hoà máy giặt, bếp điện, nồi điện, máy sấy tóc, bàn là, xe đạp, xe máy, ô tô,…

Phiếu bảo hành tạo sự tin tưởng cho khách hàng, thúc đẩy bán hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đồng thời, giúp doanh nghiệp có thể quản lý được các sản phẩm bảo hành của mình một cách tốt hơn.

Người tiêu dùng sử dụng phiếu bảo hành giúp họ có thể bảo hành sản phẩm của mình khi gặp các vấn đề, giúp các sản phẩm có thể sử dụng được lâu và hiệu quả hơn.

Một số lưu ý khi thiết kế và in ấn phiếu bảo hành

Kích thước: có nhiều kích cỡ, phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Chất liệu: tùy thuộc vào yêu cầu của chủ kinh doanh.

Hình dạng: có nhiều hình dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông, hoặc có thể là hình tròn, hình trái tim, hình các con vật,… để tạo sự ấn tượng với khách hàng.

Ngày nay, in phiếu bảo hành đã có thêm những thiết kế mới ấn tượng hơn bằng ngôn ngữ và hình ảnh sắc nét được kết hợp một cách hài hoà, làm nổi bật những nội dung quan trọng.

phieu-bao-hanh-1 In phiếu bảo hành giá rẻ, tiện lợi tại Hà Nội
in-phieu-bao-hanh-gia-re-tphcm1 In phiếu bảo hành giá rẻ, tiện lợi tại Hà Nội
Phiếu-bảo-hành-03-1024x740 In phiếu bảo hành giá rẻ, tiện lợi tại Hà Nội
phiubohnh05-1024x679 In phiếu bảo hành giá rẻ, tiện lợi tại Hà Nội

Intemvietnam.com
Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777

Leave a Reply