In hộp giấy – công cụ marketing thương hiệu đắc lực

Một sản phẩm xuất sắc luôn cần vỏ ngoài hoàn hảo và chỉn chu nhất. Vì vậy, hộp giấy sinh ra để làm tròn trách nhiệm của mình, truyền tải thông tin, quảng bá thương hiệu và nhằm bảo vệ môi trường xanh.

Dịch vụ in hộp giấy tại Hà Nội In hộp giấy là dịch vụ vô cùng phổ biến hiện nay. Bởi vì nhu cầu phát triển thương hiệu và khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp. Một sản phẩm xuất sắc, cao cấp thì tất nhiên không thể đựng trong một chiếc túi nilong bình thường được, điều này cũng xuất phát từ chính tâm lý khi đi mua hàng của khách hàng. Khi họ bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một sản phẩm cao cấp thì họ luôn muốn sản phẩm được đựng trong một chiếc hộp hoàn hảo.

in-hop-giay-dung-ao-so-mi In hộp giấy - công cụ marketing thương hiệu đắc lực
Hộp giấy giúp cho việc bảo quản sản phẩm được tốt nhất

Tầm quan trọng của việc in hộp giấy Hộp giấy được sử dụng để đựng các sản phẩm như: bánh cao cấp, thức ăn, mỹ phẩm, bánh trung thu, giày, quần áo, thuốc, rượu nho… Vì vậy, ngoài việc bảo quản sản phẩm được chắc chắn, tránh bị hỏng thì hộp giấy còn có những vai trò vô cùng quan trọng.

in-hop-giay-banh-trung-thu-3 In hộp giấy - công cụ marketing thương hiệu đắc lực
Hộp giấy đựng bánh Trung thu dùng để biếu rất sang trọng

Khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín và sự đẳng cấp của công ty, doanh nghiệp. Thường thì sự chuyên nghiệp luôn được đáng giá qua bề ngoài và thái độ phục vụ đối với khách hàng. Khi khách hàng cầm trên tay một hộp giấy cứng cáp, thiết kế đẹp thì tâm lý của khách hàng chính là sự yên tâm và đáng giá sự phục vụ của công ty, doanh nghiệp qua hộp giấy, một công cụ rất bình thường nhưng ẩn chứa trong đó là sức mạnh truyền thông rất lớn.

in-hop-giay-dung-coc-01-1024x672 In hộp giấy - công cụ marketing thương hiệu đắc lực
Hộp giấy chất liệu carton

Quảng bá thương hiệu, marketing hiệu quả. Vì sao lại khẳng định như vậy? Khi mà khách hàng sử dụng sản phẩm có hộp giấy với mục đích là sử dụng cho bản thân mình thì khi họ mà có sự ấn tượng với hộp giấy thì họ sẽ tin tưởng và giới thiệu đến nhiều người. Trường hợp thứ hai là khi họ mang sản phẩm được đựng trong hộp giấy đi tặng, biếu cho những người khác thì lại thêm 1, 2 người biết đến công ty, doanh nghiệp của bạn. Thay vì sử dụng túi nilong cao cấp, một loại nilong rất có hại và ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường thì tại sao chúng ta lại không sử dụng hộp giấy để góp phần bảo vệ môi trường và lan tỏa đến cộng đồng.

hop_my_pham_03-1024x768 In hộp giấy - công cụ marketing thương hiệu đắc lực
Hộp giấy với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp, đẳng cấp

In hộp giấy như thế nào để quảng bá thương hiệu hiệu quả Thiết kế hộp giấy là điều rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu một cách tích cực và hiệu quả. Khi thiết kế hộp giấy cần lưu ý một số điều sau. Tổng quan của hộp giấy phải dễ nhìn và tạo được sự ấn tượng đến với khách hàng. Thiết kế hộp giấy thường là đơn giản, càng đơn giản càng tốt. Không cần quá nhiều thông tin mà chỉ cần một số thông tin cơ bản như: tên, logo, số điện thoại, đại chỉ… Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào sản phẩm mà cách thiết kế cũng khác nhau. Ví dụ như hộp giấy đựng quần áo thì thiết kế sẽ cực kỳ đơn giản, chỉ cần logo và tên thương hiệu. Nếu thiết kế thức ăn, bánh trung thu thì thông tin trên hộp giấy sẽ đầy đủ hơn và thiết kế cũng cầu kỳ hơn.

in_hop_dung_ruou_vang_cao_cap In hộp giấy - công cụ marketing thương hiệu đắc lực

Một thiết kế đẹp sẽ đi kèm với một chất lượng tương ứng với nó. Giấy in hộp thường là các loại giấy như: uplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton và một số bước gia công sau in gồm: Phủ UV, cán bóng, cán mờ, émp kim, dập chìm, dập nổi. Về việc chọn loại giấy tùy thuộc vào việc đựng sản phẩm gì, như thế nào và cũng tùy thuộc vào kinh phí của khách hàng để có thể quyết định được một chiếc hộp giấy phù hợp.

Như vậy, in hộp giấy rất quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu và giúp công ty, doanh nghiệp ngày càng vươn xa và khẳng định được vị thế, sự chuyên nghiệp của mình.

Leave a Reply