In hóa đơn tiện lợi, nhanh chóng tại Hà Nội

Dịch vụ in hóa đơn đang ngày càng phát triển. Bởi lẽ, nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa ngày càng nhiều, dẫn đến việc sử dụng hoá đơn cao. Đặc biệt, ngày nay, các kĩ thuật in ấn được nâng cao và hoàn thiện hơn trước.

Hoá đơn là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ đó. Hóa đơn do bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn chẳng hạn như đóng dấu chứng nhận đã trả tiền.

in-hoa-den-tai-insongan In hóa đơn tiện lợi, nhanh chóng tại Hà Nội

Với các vai trò, vừa là chứng từ thương mại, có thể kiêm là chứng từ kế toán hoặc chứng từ thuế, nên hoá đơn thường có những nội dung sau:

Thông tin về hoá đơn và xác nhận giao dịch thực hiện: Loại hoá đơn; số hoá đơn để có thể chứng nhận là hoá đơn được in, phát hành một cách hợp pháp bởi tổ chức, cá nhân có trách nhiệm; Ngày lập hoá đơn; chữ ký người bán; chữ ký người mua để xác nhận hoá đơn được lập một cách hợp pháp, theo đúng quy định của pháp luật.

in-hoa-don-gtgt-tai-tphcm-01 In hóa đơn tiện lợi, nhanh chóng tại Hà Nội

Thông tin về người bán: Tên, địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại, địa chỉ trang web (website) và địa chỉ thư điện tử (email) để có thể xác định chính thức nếu có để tiện trao đổi thông tin qua mạng)

Thông tin về hàng hoá, dịch vụ bán hoặc cung ứng: Tên, đơn vị tính, khối lượng, đơn giá, thành tiền chưa có thuế GTGT, thuế suất thuế GTGT, số tiền thuế GTGT và tổng số tiền thanh toán.

Thông tin về người mua: Tên, địa chỉ, mã số thuế, số tài khoản giao dịch, hình thức thanh toán.

12 In hóa đơn tiện lợi, nhanh chóng tại Hà Nội

Ngoài các thông tin bắt buộc phải có nêu trên, tổ chức, cá nhân kinh doanh tự in, đặt in hóa đơn có thể bổ sung thêm các tiêu chí khác, phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình, kể cả in logo trang trí hoặc quảng cáo. Các tiêu chí in thêm phải đảm bảo phù hợp với thuần phong mỹ tục, đạo đức của người Việt Nam, không được gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự xã hội và vi phạm đạo đức kinh doanh.

Dịch-vụ-Thiết-kế-và-In-Hóa-đơn-chuyên-nghiệp-1079x800-1024x759 In hóa đơn tiện lợi, nhanh chóng tại Hà Nội

Chính vì hóa đơn có vai trò quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động trao đổi kinh doanh của doanh nghiệp nên khi in ấn hóa đơn cần phải thật cẩn trọng, nghiêm túc. Thiết kế hóa đơn không nhất thiết phải quá cầu kì, quá nhiều họa tiết và màu sắc, miễn sao giữ được sự đơn giản, cung cấp những thông tin chính của doanh nghiệp.

hoa-don In hóa đơn tiện lợi, nhanh chóng tại Hà Nội

Intemvietnam.com
Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777

Leave a Reply