In decal dán chất lượng tại Hà Nội

Decal dán trên mỗi sản phẩm chính là thước đo thương hiệu và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Decal hay còn gọi là sticker là một loại giấy có thể dán trên các bề mặt thường được sử dụng làm tem nhãn. Thành phần cấu tạo gồm các phần: lớp đế (bằng giấy) có màng chống dính, ở giữa là lớp keo và lớp bề mặt dùng để in ấn trên đó.

in-decal-giay-gia-re-tphcm In decal dán chất lượng tại Hà Nội

Có rất nhiều loại tem nhãn decal nhưng chủ yếu là in decal giấy và nhựa. Tem phụ dán lên các mặt hàng nhập khẩu, tem dán lên các sản phẩm sử dụng một lần, tem dán hoa quả,… nên sử dụng in decal giấy vì kích thước nhỏ và chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. In decal nhựa thường dùng để dán lên các sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Vì sao nên in tem nhãn decal?

Thứ nhất, Tem nhãn decal có sự đa dạng, có thể được dán tại bất cứ đâu mà bạn muốn, ở nhiều vị trí khác nhau. Một sản phẩm có thể có nhiều tem nhãn khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi mẫu mã tem nhãn để mang lại cho khách hàng cảm giác của sự quan tâm. 

Tiết kiệm chi phí: In tem nhãn decal là lựa chọn đem đến sự tiết kiệm đối với các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình phát triển cao hơn.
Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian vì tính tiện dụng, dễ sử dụng của tem nhãn.

Sử dụng tem nhãn decal dán cho sản phẩm chính là đã khoác cho sản phẩm trang phục lộng lẫy, đặc biệt riêng để có thể vươn mình tỏa sáng cùng với các thương hiệu khác trên thị trường.

in-decal-logo In decal dán chất lượng tại Hà Nội
In-decal-tai-ha-dong-1024x686 In decal dán chất lượng tại Hà Nội
in-nhan-decal-1024x698 In decal dán chất lượng tại Hà Nội
in-tem-decal-1024x847 In decal dán chất lượng tại Hà Nội

Intemvietnam.com
Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777

Leave a Reply