In Catalogue giá rẻ, tự thiết kế tại Hà Nội

Catalogue là vật dụng cần thiết để giới thiệu và quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Do đó, việc thiết kế, in ấn catalogue được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm, đầu tư.

Catalogue là gì?

Catalogue (Catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty. Catalogue gồm có hình ảnh và các văn bản cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó.

ca In Catalogue giá rẻ, tự thiết kế tại Hà Nội

Mục đích của thiết kế catalogue chính là để khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Catalogue ngày nay vẫn là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc bán hàng trên thị trường. Một quyển catalogue có ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu và cải thiện kết quả kinh doanh.

Có 2 định dạng cần phải lưu ý khi thiết kế catalogue để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng là catalogue in ấn và catalogue online.

Thiết kế catalogue được kết hợp bởi nhiều thành phần các nhau. Một số thành phần luôn được sử dụng như ảnh bìa trước, bảng nội dung, và ảnh bìa sau. Ngoài ra, có thể bổ sung thêm các yếu tố khác, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Một số lưu ý khi thiết kế và in ấn catalogue

Cần tập hợp các hình ảnh đẹp liên quan đến thông tin hoặc các biểu tượng icon cần thiết. Hình ảnh chất lượng tốt, độc đáo sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp và được đánh giá cao hơn từ phía khách hàng.

Sau khi đã có đủ hết thành phần cần thiết, điều bạn quan tâm lúc này chính là bố cục của catalogue. Bố cục cần phải rõ ràng, mạch lạc, đảm bảo được nội dung.

Tạo nên sự nhất quán trong thiết kế từ hình ảnh của sản phẩm, bố cục thiết kế, cho đến màu sắc,…

Về chất liệu, bạn có thể sử dụng giấy đa năng hoặc giấy nền trơn để thiết kế cho catalogue. Giấy đa năng thì nhẹ nhàng hơn, dễ đem đi đem lại, còn loại giấy nền trơn thì có thể bảo vệ cho catalogue của bạn, có độ bền cao hơn.

Một số mẫu thiết kế catalogue độc đáo

catalog-cty-thep-viet-y In Catalogue giá rẻ, tự thiết kế tại Hà Nội
catalogue-la-gi-tam-quan-trong-cua-catalogue-voi-doanh-nghiep In Catalogue giá rẻ, tự thiết kế tại Hà Nội
in-catalogue In Catalogue giá rẻ, tự thiết kế tại Hà Nội
catalogue-nội-thất In Catalogue giá rẻ, tự thiết kế tại Hà Nội

Intemvietnam.com
Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777

Leave a Reply